...

Tin Tức

Blogs găng tay bảo hộ chuyên cung cấp găng tay len giá sỉ rẻ nhất TP.HCM, đặc biệt mua găng tay len ở đâu giá rẻ nhất hãy liên hệ với chúng tôi để được giá tôt nhất

TIN TỨC

 • Găng tay chống lạnh nhập khẩu(Memphis)

  Đứng trước nhu cầu sử dụng trang thiết bị bảo hộ lao động chất lượng ngày càng cao của người lao động, cũng như các xưởng sản xuất, doanh nghiệp, An Toàn Việt không chỉ cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động được sản xuất trong nước mà còn có các sản phẩm được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới với các thương hiệu nổi tiếng trong ngành. Găng tay bảo hộ chống lạnh Memphis cũng là một trong số những sản phẩm được nhập khẩu với xuất xứ từ Mỹ.
  Đọc tiếp
 • Găng tay chống hóa chất Honeywell

  Môi trường làm việc của bạn là các nhà máy hóa chất, và công việc của bạn gắn liền với việc thường xuyên tiếp xúc với các chất độc hại? Hàng ngày, các loại hóa chất công nghiệp đang xâm nhập gây tổn hại đến da tay của bạn? Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm găng tay chống hóa chất giúp đôi tay bạn được bảo vệ khỏi những hóa chất độc hại. Bảo vệ sức khỏe người lao động luôn là điều được quan tâm hàng đầu, trong đó trước hết phải nói đến bảo vệ đôi bàn tay, bởi hầu hết tất cả mọi hoạt động, thao tác đều cần đến đôi tay.
  Đọc tiếp
 • Găng tay chống dầu

  Là một trong những sản phẩm phụ kiện bảo hộ lao động phổ biến hiện nay, găng tay bảo hộ lao động chống dầu Jogger Superpro nổi bật với chức năng chống lại các dung môi clo hóa như trichloroethylene và percholoroethylên, chống xăng dầu và một số chất tương tự khác.
  Đọc tiếp
 • Găng tay chống cắt và chịu nhiệt

  Găng tay bảo hộ chống cắt và chịu nhiệt Proguard KYM/600/1 được làm từ loại sợi có nhiều vượt trội về tính năng cơ nhiệt - vật liệu Aramid Fabric. Một số tính chất nổi bật của sợi Aramid Fabric so với các loại sợi tổng hợp khác như độ bền cao, khả năng chống mài mòn tốt, cách điện, cách nhiệt, không nóng chảy…. Găng tay bảo hộ Proguard KYM/600/1 gồm 2 lớp chịu nhiệt và kháng cắt, có thể chống chịu được nhiệt độ lên đến 250 độ C đến 400 đô. Găng tay bảo hộ chống cắt và chịu nhiệt Proguard KYM/600/1 được thiết kế tinh tế, kích thước vừa vặn với mọi cỡ tay, đặc biệt là mức giá rất cạnh tranh.
  Đọc tiếp
 • Găng tay chống cắt Jogger SHIELD

  Găng tay bảo hộ chống cắt Jogger shield được dệt bằng chất liệu sợi HPPE ( High Performance PolyEthelene) xám, loại sợi này kết hợp với trọng lượng phân tử cao đem lại một sự kết hợp hoàn hảo với độ bền cao hơn 15 lần so với dây thép chất lượng tốt nhất, và gấp 10 lần so với sợi hóa học thông thường. Chính điều này đã tạo nên khả năng kháng cắt cực kỳ tốt cho găng tay bảo hộ chống cắt.
  Đọc tiếp
 • Găng tay cách điện

  Nhu cầu của cuộc sống thời hiên đại nền công nghiệp phát triển đòi hỏi những ứng dụng tiện lợi của điện năng ngày càng rộng rãi và dường như điện đã trở thành một phần không thể thiếu đối với cuộc sống của chúng ta ngày nay. Trước sự phát triển đó của ngành điện thì nhu cầu về găng tay bảo hộ cách điện cũng tăng cao, vì vậy, An Toàn Việt giới thiệu đến bạn hai loại găng tay cách điện được sử dụng phổ biến sau
  Đọc tiếp
 • Găng tay cách điện hạ áp Regltex Class

  Khi xã hội ngày càng phát triển theo bước tiến của nền công nghiệp thì nhu cầu về chất lượng cuộc sống của con người ngày càng tăng cao, và điện năng là một yếu tố giúp thỏa mãn nhu cầu phát triển năng lượng toàn cầu. Điện đang ngày càng được ứng dụng phổ biến trong hầu hết mọi hoạt động của con người, chính vì vậy mà nhu cầu về găng tay bảo hộ cách điện cũng trở nên cần thiết và không kém phần quan trọng trong các trang thiết bị bảo hộ cá nhân của những người kỹ sư cũng như những người làm việc trong các lĩnh vực về điện. An Toàn Việt giới thiệu đến bạn sản phẩm găng tay cách điện hạ áp regeltex class, là một sản phẩm nhập khẩu với xuất xứ từ Pháp
  Đọc tiếp

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr. Thạch 0986 609 309(Miền Nam)

Ms.Thắm (028 22 45 78 78) (Miền Nam)

Mr.Linh (0905 906 186) (Miền Bắc)

 

FACEBOOK

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 83,251

Đang online: 2

Scroll