Nón Bảo Hộ

Ngày:30/06/2022 lúc 14:56PM

Nón bảo hộ là một dạng nón đặc biệt được thiết kế hình bầu dục nhằm bao phủ và bảo vệ vùng đầu của người dùng. Việc trang bị nón bảo hộ trong quá trình lao động là một việc thiết yếu bởi việc này sẽ đảm bảo an toàn cho người lao động đến 95%.

Nhận thấy được nhu cầu sử dụng nón bảo hộ lao động ngày càng cao, An Toàn Việt đã cung ứng cho những người làm việc trong các ngành nghề có mức nguy hiểm cao các sản phẩm nón bảo hộ lao động chính hãng từ các thương hiệu trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn đảm bảo sự đa dạng về mẫu mã cũng như số lượng đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Một chiếc nón bảo hộ tốt cần đáp ứng được các yếu tố về mặt thẩm mỹ, độ bền và đảm bảo được sự an toàn cho người lao động. Vì thế lựa chọn một sản phẩm nón bảo hộ luôn cần sự nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng và cẩn thận về xuất xứ, chất lượng và mẫu mã.

Nón bảo hộ lao động Proguard HG2-WHG3RS chính hãng | Fact-Depot | 100% vốn  nhật bản

A. Các Loại Nón Bảo Bộ Lao Động Thông Dụng Nhất Hiện Nay

1. Nón Bảo Hộ Việt Nam

Nón bảo hộ Việt Nam tại An Toàn Việt  được thiết kế bởi các nhãn hiệu phổ biến đối với người lao động trong nước. Chất liệu thông thường để sản xuất sản phẩm là nhựa HDPE với hệ thống dây nhựa kiên cố, bền chắc giúp cố định được vị trí nón trên đầu người sử dụng.

Ngoài ra, nón bảo hộ Việt Nam thông qua sản xuất dây chuyền nhập khẩu từ Đức đảm bảo được sự thông thoáng và nhẹ nhàng. Đồng thời, sản phẩm thể hiện được ưu điểm vượt trội trong khả năng chống va đập và chịu đựng được sức ép cao.

An Toàn Việt cung ứng cho người lao động mặt hàng nón bảo hộ Việt Nam với nhiều màu sắc đa dạng nhằm đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng ở các vị trí, lĩnh vực khác nhau như màu: trắng, vàng, cam và xanh dương.

Mũ bảo hộ Thùy Dương cài quai nhựa ABS có độ cứng cao, rất bền

Xem chi tiết các sản phẩm Nón Bảo Hộ Việt Nam tại đây: Nón Bảo Hộ Việt Nam.

 

2. Nón Bảo Hộ Nhập Khẩu

Thông qua nhiều nghiên cứu và cân nhắc kỹ lưỡng, An Toàn Việt đã trực tiếp nhập khẩu các mặt hàng nón bảo hộ từ các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Malaysia,... Với mục đích mang đến chất lượng hoàn hảo và bảo vệ tốt nhất cho người sử dụng trong quá trình làm việc.

Sản phẩm được chế tạo với đa dạng kiểu dáng bao gồm nón có hoặc không có kính bảo vệ mắt nhằm đáp ứng những đòi hỏi trong công việc của người lao động. Bên cạnh đó, nón bảo hộ nhập khẩu được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như HDPE, ABS,... với các tính năng riêng biệt để bảo vệ người lao động và mang đến sự thoải mái, thuận tiện khi làm việc.

Ngoài khả năng chống va đập và hạn chế nguy hiểm đến tính mạng, nón bảo hộ nhập khẩu còn có khả năng thấm hút mồ hôi cao nhằm giúp người lao động được tập trung và hoàn thành tốt công việc trong mọi thời tiết.

Kinh nghiệm chọn mua mũ bảo hộ lao động tốt nhất - ATRUSTCO

Xem chi tiết các sản phẩm Nón Bảo Hộ Nhập Khẩu tại đây: Nón Bảo Hộ Nhập Khẩu.

 

B. Đơn Vị Cung Cấp Nón Bảo Hộ Lao Động Siêu Nhẹ Và Chất Lượng

An Toàn Việt tự hào là một trong những nhà phân phối hàng đầu các trang thiết bị, dụng cụ bảo hộ lao động tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm đa dạng phong phú với giá thành hợp lý đảm bảo làm hài lòng được yêu cầu của các mọi khách hàng.

CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG AN TOÀN VIỆT không chỉ cam kết về chất lượng với độ bền chắc của sản phẩm mà còn cam kết về uy tín chất lượng cũng như thương hiệu. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp hiệu quả nhất khi mang đến cảm giác an tâm và được bảo hộ an toàn trong quá trình làm việc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới:

 

CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG AN TOÀN VIỆT

Địa chỉ: 340 Hà Huy Giáp, KP.3B, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 02.822.457.878 - Hotline: 0905.906.186

Email: info@antoanviet.vn

Website: antoanviet.vn

Mr Hiếu
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Danh mục tin tức
Bài viết mới nhất