Găng Tay Bảo Hộ

Găng Tay Bảo Hộ

Các loại găng tay bảo hộ thường được làm từ các vật liệu khác nhau như cao su, vinyl, nitrile, latex, neoprene, và nhựa tổng hợp. Mỗi loại vật liệu có đặc tính riêng như độ bền, độ mềm, độ đàn hồi và khả năng chịu hóa chất. Chọn loại găng tay phù hợp sẽ giúp tăng độ an toàn và hiệu quả trong quá trình làm việc.

Trước khi sử dụng găng tay bảo hộ, người dùng cần đảm bảo chúng phù hợp với công việc cụ thể và đúng kích cỡ để giảm thiểu nguy cơ chảy máu hay rò rỉ các chất độc hại qua da. Hơn nữa, sau khi sử dụng, người dùng cần tiến hành vệ sinh và bảo quản đúng cách để đảm bảo tính vệ sinh và độ bền của găng tay bảo hộ.

Sắp xếp:


14.700đ 15.000đ -2%

Găng tay vải bạt 9 là loại găng tay đạt chất lượng tiêu chuẩn Việt Nam, an toàn 100% khi sử dụng, nâng cao khả năng bảo vệ tay tuyệt đối cho người dùng.

8.500đ 9.000đ -5%

Găng tay vải bạt 7 là loại găng tay đạt chất lượng tiêu chuẩn Việt Nam, an toàn 100% khi sử dụng, nâng cao khả năng bảo vệ tay tuyệt đối cho người dùng.

50.000đ

Găng tay thực phẩm TPE Superieur là găng tay gia dụng cao cấp được sản xuất bằng công nghệ tinh vi hiện đại tại Việt Nam, găng được làm từ chất liệu nhựa Polyethylene an toàn thân thiện môi trường, đây là chất ko gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, găng tay với form dáng đẹp, kiểu cách bắt mắt phù hợp với mọi loại tay, hỗ trợ đắc lực cho các công việc hằng ngày.

3.000đ

Găng tay phẫu thuật chưa tiệt trùng có bột A1 Vglove được xuất xứ từ Việt Nam có thương hiệu VGlove lớn và nổi tiếng, găng tay được làm từ chất liệu cao su Latex có độ đàn hồi tốt hơn so với các loại găng có chất liệu từ cao su nhân tạo, từ chất liệu tốt như vậy mang lại trải nghiệm đeo được thoải mái và linh hoạt hơn, đặc biệt vẫn giữ được tính an toàn vốn có của sản phẩm. 

4.500đ

Găng tay phẫu thuật tiệt trùng VGlove có mức hóa chất thấp nhất, độ kháng khuẩn cao, phù hợp với các tiêu chuẩn ASTM D3577 về độ an toàn với sức khỏe người sử dụng, hạn chế tối đa các vấn đề dị ứng hay gặp phải về da, găng được làm từ cao su tự nhiên trơn láng tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng. 

Hiển thị 97 - 101 / 101 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng