Thiết bị giao thông

Các thiết bị đường bộ phổ biến bao gồm:

  1. Biển báo giao thông: đóng vai trò quan trọng trong việc hướng dẫn tài xế và người tham gia giao thông về quy định, tốc độ giới hạn, các điều kiện giao thông và các nguy hiểm có thể gặp phải.

  2. Đèn tín hiệu giao thông: được sử dụng để quản lý và điều khiển các luồng giao thông trên các tuyến đường.

  3. Dải phân cách: được sử dụng để ngăn cách các làn đường trên đường cao tốc và giảm thiểu nguy cơ tai nạn giao thông.

  4. Bộ dẫn hướng: được sử dụng để hướng dẫn tài xế và người tham gia giao thông tìm đường, giúp giảm thiểu sự cố tắc đường và tăng tính thông suốt của giao thông.

  5. Cọc đinh: được sử dụng để phân chia đường bộ và đánh dấu vị trí của các hạng mục đường bộ.

  6. Camera giám sát giao thông: được sử dụng để quản lý và giám sát tình hình giao thông trên các tuyến đường, đảm bảo an toàn giao thông và hạn chế các hành vi vi phạm.

Các thiết bị đường bộ đóng vai trò rất quan trọng trong việc quản lý và điều khiển giao thông trên các tuyến đường, đảm bảo an toàn giao thông và giảm thiểu các tai nạn giao thông.

Sắp xếp:


272.000đ

Chặn lùi sau bánh xe hơi để đảm bảo an toàn cho người và xe khi lùi, dừng đỗ xe, giảm tốc độ xe khi dừng đỗ.

338.000đ

Chặn bánh xe hơi cao su dùng để điểm dẫn cho xe vào vị trí tốt tại các công trình, hầm để xe các tòa nhà, công viên, nhà máy, kho hàng.

650.000đ

Ốp tường cao su bãi đỗ xe dùng để bảo vệ người điều khiển và phương tiện khi xảy ra va quệt vào các góc tường tại các bãi đỗ xe, tầng hầm các tòa nhà chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại,...

3.500.000đ 3.509.000đ -0%

Hình tròn: ø1000mm / ø800mm / ø600mm Chất liệu: Thép không gỉ SUS304 Màu sắc: Màu mạ bạc (gương), màu cam (mí, viền) Chất liệu thép không gỉ SUS304 chuẩn Hàn Quốc Có độ phản chiếu cao, sử dụng bền vững với thời gian. Chịu được nhiều mùa khắc nghiệt

273.000đ

Đinh phản quang lỗ kính dùng để  đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện tham gia giao thông và ít thường được các đơn vị thi công mua và sử dụng trong các hạng mục giao thông.

130.000đ

Đinh phản quang PC dùng để lắp đặt trên các tuyến đường nhằm mục đích phản chiếu ánh sáng. Để giúp những người tham gia giao thông nhận biết được những con đường uốn lượn, để dễ dàng định hướng đường đi, mà không lo xảy ra tình trạng lệch lạc đường

2.100.000đ

Rào phân làn di động (Multi Gate) dùng để giúp bảo vệ hiện trường tai nạn, hạn chế ra vào khu vực khi không có phận sự.

345.000đ

Kích thước: ø400 x H1,040 mm Chất liệu: HDPE Chất liệu: Nhựa HDPE, chống lại va đập lớn mà không bị trầy xước. Thiết kế: Theo kiểu module, phía dưới chân trụ có chứa đất hoặc cát giúp gia tăng kích thước của sản phẩm. Tay cầm giúp dễ dàng di chuyển

1.573.000đ

Rào chắn phân làn PE sử dụng vào ban đêm phải gắn tiêu phản quang, giúp người qua lại nhận biết có rào chắn.

110.000đ

Tiêu phản quang chữ nhật dùng để định hướng phương tiện trên dải phân cách, không sử dụng trên đường có phương tiện cán qua.

500.000đ

Biển cảnh báo chữ A dùng để cảnh báo trơn trượt, cấm đỗ xe.

357.500đ

Thùng trống PE dạng tháo rời giúp tăng nhận diện từ nhiều hướng ,dễ dàng tháo lắp và bảo quản.

Hiển thị 1 - 12 / 30 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng