Giày Bảo Hộ K2

Giày Bảo Hộ K2

Giày Bảo Hộ K2 cung cấp một loạt các sản phẩm bao gồm giày bảo hộ chống đinh, giày bảo hộ chống trượt, giày bảo hộ chống dầu, giày bảo hộ chống tĩnh điện... Các sản phẩm của Giày Bảo Hộ K2 được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu an toàn và bảo vệ sức khỏe cho người lao động trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm xây dựng, nông nghiệp, dầu khí, điện, vận tải, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác.

Các sản phẩm của Giày Bảo Hộ K2 có thiết kế đẹp và đa dạng về mẫu mã, đảm bảo sự thoải mái và bảo vệ cho người sử dụng. Giày Bảo Hộ K2 là một trong những thương hiệu giày bảo hộ lao động được ưa chuộng và tin dùng tại Mỹ và trên thế giới.

 

Chưa có sản phẩm nào.

Giày bảo hộ K2 là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, được thành lập từ năm 1989. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ bảo hộ lao động, K2 đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường quốc tế, trở thành một trong những thương hiệu Giày bảo hộ uy tín và được tin dùng hàng đầu.

Sản phẩm Giày bảo hộ K2-14

Sản phẩm Giày bảo hộ K2-14

Một số điểm nổi bật của giày bảo hộ K2-14 là giày bảo hộ K2 được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, khả năng chống va đập, chống trơn trượt, chống nước và hóa chất tốt. K2 cung cấp nhiều mẫu mã giày bảo hộ khác nhau, phù hợp với nhiều môi trường làm việc và nhu cầu sử dụng của người lao động. Giày bảo hộ K2 có kiểu dáng thời trang, năng động, giúp người lao động luôn tự tin và thoải mái khi mang giày. Hơn nữa các sản phẩm thương hiệu giày bảo hộ K2 Hàn Quốc cung cấp đều có mức giá cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của người lao động.

Phân loại giày bảo hộ K2

Tham khảo ngay bảng phân loại giày bảo hộ K2 được tổng hợp thông tin bởi An Toàn Việt : 

Chất liệu

Kiểu dáng

Mũi giày

Đế giày

Tiêu chuẩn an toàn

Ngành nghề

Tính năng đặc biệt

Da bò, da tổng hợp, vải canvas, vải nylon, cao su tổng hợp, cao su tự nhiên.

Cổ cao, cổ thấp.

Mũi thép, mũi nhựa, mũi da.

PU, cao su, TPU.

JIS, CE, ASTM

Xây dựng, sản xuất, kho bãi, y tế, cứu hỏa

Chống thấm nước, chống tĩnh điện, chống va đập, chống đâm xuyên.

 

Để giúp bạn lựa chọn đôi giày bảo hộ K2 phù hợp nhất với nhu cầu của mình, tôi sẽ phân loại chi tiết các sản phẩm theo những tiêu chí sau:

1. Chất liệu:

 • Da bò: Độ bền cao, khả năng chống thấm nước tốt, thoáng khí, mang lại cảm giác thoải mái khi mang trong thời gian dài. Phù hợp cho môi trường làm việc khắc nghiệt, nhiều mảnh vụn sắc nhọn.

 • Da tổng hợp: Giá thành rẻ hơn da bò, vẫn đảm bảo độ bền và khả năng chống thấm nước, tuy nhiên độ thoáng khí không bằng da bò. Phù hợp cho môi trường làm việc ít nguy hiểm hơn.

 • Vải canvas: Trọng lượng nhẹ, thoáng khí, phù hợp cho môi trường làm việc nóng bức. Phù hợp cho công việc nhẹ nhàng, ít di chuyển.

 • Vải nylon: Độ bền cao, khả năng chống thấm nước tốt, tuy nhiên độ thoáng khí không bằng vải canvas. Phù hợp cho môi trường làm việc ẩm ướt, nhiều hóa chất.

 • Cao su tổng hợp: Độ bền cao, khả năng chống thấm nước và chống trơn trượt tốt. Phù hợp cho môi trường làm việc trơn trượt, nhiều dầu mỡ.

 • Cao su tự nhiên: Độ đàn hồi cao, mang lại cảm giác thoải mái khi mang, tuy nhiên độ bền không bằng cao su tổng hợp. Phù hợp cho công việc nhẹ nhàng, ít di chuyển.

2. Kiểu dáng:

 • Cổ cao: Bảo vệ toàn bộ mắt cá chân và cổ chân khỏi các tác nhân nguy hiểm. Phù hợp cho môi trường làm việc nguy hiểm như công trường xây dựng, nhà máy sản xuất.

 • Cổ thấp: Bảo vệ phần bàn chân và mắt cá chân. Phù hợp cho môi trường làm việc ít nguy hiểm hơn như văn phòng, kho hàng.

3. Mũi giày:

 • Mũi thép: Bảo vệ ngón chân khỏi va đập, dập nát, đâm xuyên. Phù hợp cho môi trường làm việc có nhiều vật sắc nhọn, nguy cơ va đập cao.

 • Mũi nhựa: Nhẹ hơn mũ thép, tuy nhiên độ bảo vệ không bằng. Phù hợp cho môi trường làm việc ít nguy hiểm hơn.

 • Mũi da: Thoải mái khi mang, tuy nhiên độ bảo vệ thấp nhất. Phù hợp cho môi trường làm việc ít nguy hiểm, ít di chuyển.

4. Đế giày:

 • PU: Nhẹ, êm ái, chống trơn trượt tốt. Phù hợp cho môi trường làm việc khô ráo, ít di chuyển.

 • Cao su: Độ bền cao, chống mài mòn tốt, tuy nhiên trọng lượng nặng hơn PU. Phù hợp cho môi trường làm việc nhiều dầu mỡ, hóa chất.

 • TPU: Độ đàn hồi cao, chống va đập tốt, tuy nhiên giá thành cao hơn PU và cao su. Phù hợp cho môi trường làm việc nguy hiểm, nhiều va đập.

5. Tiêu chuẩn an toàn:

 • JIS: Tiêu chuẩn Nhật Bản, đảm bảo độ bền, khả năng chống va đập, chống tĩnh điện và chống hóa chất.

 • CE: Tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, sức khỏe và môi trường.

 • ASTM: Tiêu chuẩn Hoa Kỳ, đảm bảo độ bền, khả năng chống trơn trượt, chống va đập và chống hóa chất.

6. Ngành nghề:

 • Xây dựng: Giày bảo hộ mũi thép, đế cao su, chống trơn trượt, chống va đập.

 • Sản xuất: Giày bảo hộ chống tĩnh điện, chống hóa chất, chống trơn trượt.

 • Kho bãi: Giày bảo hộ cổ thấp, đế PU, nhẹ, êm ái.

 • Y tế: Giày bảo hộ chống thấm nước, chống khuẩn, dễ dàng vệ sinh.

 • Cứu hỏa: Giày bảo hộ chống nhiệt, chống cháy, đế cao su chống trơn trượt.

7. Tính năng đặc biệt:

 • Chống thấm nước: Ngăn nước thấm vào trong giày, giúp giữ cho đôi chân luôn khô ráo. Phù hợp cho môi trường làm việc ẩm ướt, nhiều nước.

 • Chống tĩnh điện: Bảo vệ người lao động khỏi nguy cơ bị điện giật. Phù hợp cho môi trường làm việc có nguy cơ tĩnh điện cao như nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, phòng thí nghiệm.

 • Chống hóa chất: Bảo vệ đôi chân khỏi các tác nhân hóa chất nguy hiểm. Phù hợp cho nhà máy hóa chất, phòng thí nghiệm, ...

 • Chống va đập: Bảo vệ đôi chân khỏi các tác động lực mạnh như va đập, dập nát. Phù hợp cho môi trường làm việc có nhiều nguy cơ va đập.

 • Chống đâm xuyên: Bảo vệ đôi chân khỏi các vật nhọn đâm xuyên. Phù hợp cho môi trường làm việc có nhiều vật sắc nhọn.

 • Chống trơn trượt: Giúp người lao động di chuyển an toàn trên mọi địa hình, kể cả địa hình trơn trượt. Phù hợp cho môi trường làm việc trơn trượt, nhiều dầu mỡ.

Giới thiệu về các sản phẩm giày bảo hộ K2-14 nổi bật

K2 là thương hiệu giày bảo hộ lao động uy tín đến từ Hàn Quốc, các sản phẩm giày bảo hộ K2 được đánh giá cao bởi chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Dưới đây là 3 sản phẩm giày bảo hộ K2 nổi bật:

Giày bảo hộ K2-14

Giày bảo hộ K2-14

Tiêu chuẩn: Giày bảo hộ K2-14 tuân theo quy chuẩn an toàn cao cấp Châu Âu EN ISO 20345:2011, mang đến sự bảo vệ vững chắc trước các rủi ro như va đập, đâm xuyên và trượt. Được cấp chứng nhận S3 HRO SRC, đôi giày này có khả năng chịu nhiệt đến 300°C trong thời gian ngắn và vẫn duy trì ưu điểm về sự thoải mái nhờ thiết kế nội thất êm ái và linh hoạt.

Hình thức: Với thiết kế đậm chất thể thao, giày bảo hộ K2-14 kết hợp giữa vẻ ngoài hiện đại và tính năng bảo vệ chặt chẽ. Dáng giày cao cổ không chỉ hỗ trợ mắt cá chân một cách hiệu quả mà còn tạo nên sự nổi bật, vừa mang lại sự an toàn vữa đảm bảo phong cách cho người sử dụng.

Chất liệu: Phần thân giày được sản xuất từ chất liệu da bò thật có khả năng chống nước và chịu đựng tốt trước những tác động từ môi trường công nghiệp khắc nghiệt, đem đến độ bền và đảm bảo an toàn trong mọi điều kiện.

Size: 38-47

Trọng lượng: 1.2 kg/đôi (cho size 42)

Màu sắc: Màu nâu 

Lớp chống đâm xuyên: Đế giày được tăng cường với lớp kevlar chống đâm xuyên, phủ ngoài bởi PU chống trượt và chống hóa chất, giúp người lao động luôn cảm thấy an toàn trên mọi bề mặt.

Đặc tính khác: Giày K2-14 có tính năng chống tĩnh điện, giảm thiểu rủi ro trong môi trường có nguy cơ cháy nổ hay gần các thiết bị điện tử. Đế giày với độ cong thông minh mang lại sự uyển chuyển cho bước chân, cùng khả năng cách nhiệt và chốt chặn trượt hiệu quả.

Mũi giày: Thiết kế mũi giày bằng thép không gỉ hoặc composite tăng cường sẽ bảo vệ ngón chân khỏi những tác động mạnh từ môi trường làm việc nhiều nguy cơ, hoặc có vật nặng rơi xuống.

Xem thêm: Giày Bảo Hộ Hàn Quốc K2-14

Giày bảo hộ K2-17

Giày bảo hộ K2-17

Giày bảo hộ K2-17

Tiêu chuẩn: Sản phẩm Giày bảo hộ K2-17 được sản xuất theo dõi tiêu chuẩn Châu Âu EN ISO 20345:2011, định rõ các yêu cầu về độ an toàn với mã tiêu chuẩn S1P SRC, bảo vệ người lao động khỏi các nguy cơ tiềm ẩn như va đập, đâm xuyên, trượt ngã và rủi ro điện giật, cũng như đảm bảo khả năng cách điện trong những môi trường làm việc đòi hỏi.

Hình thức: K2-17 có thiết kế giày thấp cổ, tối giản mà tinh tế, phù hợp cho cả nam và nữ, hướng đến sự linh hoạt và thời trang trong làm việc. Việc kết hợp giữa kiểu dáng công nghiệp và sự chăm chút trong từng đường nét tạo nên phong cách hài hòa giữa công việc và cuộc sống hàng ngày.

Chất liệu: Dùng da tự nhiên cao cấp có khả năng chống thấm nước, kết hợp cùng lớp phủ chịu nhiệt, giày K2-17 không những bền bỉ mà còn dễ dàng bảo quản và làm sạch, phù hợp với điều kiện làm việc thường xuyên tiếp xúc với nước và nhiệt.

Size: 38-46

Trọng lượng: Khoảng 1 kg/đôi (tùy thuộc size)

Màu sắc: Đen và Xám 

Lớp chống đâm xuyên: Lớp đế giày tích hợp công nghệ chống đâm xuyên từ thép không gỉ, giữ an toàn cho đôi bàn chân khỏi các mối nguy hiểm từ vật nhọn và đảm bảo độ ma sát với công nghệ chống trượt SRC, tạo sự vững chắc trên nhiều loại hình bề mặt khác nhau.

Đặc tính khác: Tích hợp tính năng chống tĩnh điện, giúp ngăn chặn sự xây xước và cung cấp độ linh hoạt vượt trội trong môi trường có khả năng phóng điện. Đồng thời, kỹ thuật đế giày dập nổi tạo sự linh hoạt cho mỗi bước chân, mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái.

Mũi giày: Được thiết kế bằng composite cao cấp, tạo ra mũi giày nhẹ nhàng nhưng chắc chắn, đáp ứng cao nhất mọi nhu cầu bảo vệ trong môi trường nhiều rủi ro và nguy cơ va đập mạnh.

Giày bảo hộ K2-36

Giày bảo hộ K2-36

Giày bảo hộ K2-36

Tiêu chuẩn: Giày bảo hộ K2-36 được chế tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu EN ISO 20345:2011, đạt đẳng cấp S1P SRC, bảo hộ tuyệt đối chống lại các nguy cơ trong môi trường công nghệ như đâm xuyên, va đập, trượt ngã và phòng chống điện giật, đáp ứng nhu cầu về sự an toàn cao nhất cho người lao động.

Hình thức: Giày K2-36 mang thiết kế thấp cổ, năng động với phong cách thiết kế hiện đại, cung cấp tự do vận động tối đa. Sự kết hợp giữa vẻ đơn giản và tính năng ưu việt làm cho giày không chỉ phù hợp trong môi trường công nghiệp mà còn thích hợp cho các hoạt động ngoài trời.

Chất liệu: Sử dụng da tự nhiên mềm mại nhưng bền bỉ, kèm theo đó là lớp lót chịu nhiệt và chống thấm, giày K2-36 đảm bảo một sự thoải mái dài lâu kể cả khi làm việc trong điều kiện ẩm ướt và tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Size: Từ 38 đến 46, mỗi đôi giày K2-36 được chế tác để phù hợp với mọi size chân của người lao động.

Trọng lượng: Giày có trọng lượng nhẹ khoảng 1 kg mỗi đôi (theo size chuẩn), giảm thiểu sự mệt mỏi và nâng cao sự linh hoạt cho người sử dụng.

Màu sắc: Sẵn có trong các màu Đen cổ điển và Xám hiện đại, dễ dàng phối kết hợp với hầu hết trang phục và dụng cụ lao động.

Lớp chống đâm xuyên: Lớp đế giày tiên tiến chứa tấm chống đâm xuyên bằng thép không gỉ và lớp phủ PU tăng cường ma sát, tạo sự vững chãi trên bất cứ địa hình làm việc nào.

Đặc tính khác: Trang bị chức năng chống tĩnh điện, giảm nguy cơ cháy nổ ở môi trường giàu khí gas hoặc có mức độ bức xạ điện cao. Đế giày được thiết kế với dạng vân sâu, tăng cường khả năng cạnh tranh và mang lại trải nghiệm di chuyển linh hoạt và thoải mái.

Mũi giày: Đầu giày được cấu trúc với composite hoặc thép chất lượng cao, cung cấp một lớp bảo vệ kiên cố cho ngón chân khỏi các loại tai nạn và chấn thương do vật nặng rơi hoặc phải di chuyển trong môi trường khắc nghiệt.

Ưu điểm nổi bật của giày bảo hộ K2

Toàn bộ thông tin được chúng tôi tìm hiểu kỹ càng và liệt kê cho bạn những nổi bật nhất của dòng giày bảo hộ K2 có thể cạnh tranh với những thương hiệu cung cấp giày bảo hộ khác.

Chất lượng cao

 • Giày bảo hộ K2 được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, khả năng chống va đập, chống trơn trượt, chống nước và hóa chất tốt.

 • Chất liệu da bò thật mềm mại, thoáng khí, giúp mang lại cảm giác thoải mái khi mang trong thời gian dài.

 • Đế giày được làm từ cao su tổng hợp hoặc nhựa PU có độ đàn hồi cao, chống mài mòn tốt, giúp tăng cường độ bám và giảm thiểu nguy cơ trơn trượt.

Mẫu mã đa dạng

 • K2 cung cấp nhiều mẫu mã giày bảo hộ khác nhau, phù hợp với nhiều môi trường làm việc và nhu cầu sử dụng của người lao động.

 • Có nhiều kiểu dáng, từ cổ cao đến cổ thấp, từ mũi thép đến mũi nhựa, từ đế cao su đến đế PU, ... đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 • K2 cũng có nhiều mẫu giày bảo hộ dành riêng cho phụ nữ, với thiết kế thời trang và ôm sát chân hơn.

Giá cả hợp lý

 • So với các thương hiệu giày bảo hộ khác trên thị trường, giày bảo hộ K2 có mức giá khá cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của người lao động Việt Nam.

 • Giá thành sản phẩm đi kèm với chất lượng cao và nhiều tính năng ưu việt, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Thương hiệu uy tín

 • K2 là thương hiệu giày bảo hộ nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ bảo hộ lao động.

 • Sản phẩm của K2 được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

 • K2 luôn chú trọng vào việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, không ngừng nâng cao chất lượng và tính năng của giày bảo hộ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

 

Xem thêm: Giày bảo hộ Jogger, Giày bảo hộ Hans, Giày bảo hộ giá rẻ, Giày bảo hộ Việt Nam

Ứng dụng của giày bảo hộ Hàn Quốc K2 trong các ngành

Giày bảo hộ của K2 Hàn Quốc được thiết kế để đáp ứng nhu cầu bảo vệ cá nhân trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau nhờ vào tính năng an toàn và độ bền của chúng. Dưới đây là một số ứng dụng chính của giày bảo hộ K2 trong các ngành nghề:

Ngành xây dựng: Trong môi trường làm việc năng động và tiềm ẩn nhiều rủi ro từ vật liệu nặng rơi hay đâm xuyên, giày bảo hộ K2 mang lại sự bảo vệ cần thiết nhờ mũi giày cứng cáp và lớp đế chống đâm xuyên, giúp ngăn chặn chấn thương cho đôi chân.

Ngành công nghiệp nặng: Trong những môi trường khắc nghiệt, nơi máy móc lớn và vật liệu nặng được xử lý, giày bảo hộ K2 chống va đập và đế chống trượt đảm bảo rằng đôi chân của người lao động được bảo vệ khỏi các tác động va đập và giúp họ duy trì độ bám trên các bề mặt trơn.

Ngành điện: Những người làm việc gần nguồn điện và dây cáp cần giày cách điện để phòng tránh sốc điện. Giày K2 với tính năng cách điện giúp ngăn chặn nguy cơ điện giật, bảo vệ người lao động khi làm việc trong những điều kiện như vậy.

Ngành sản xuất và kho bãi: Các nhân viên làm việc trong các kho hàng hoặc nhà máy cần sự thoải mái trong việc di chuyển liên tục, và giày K2 cung cấp sự thoải mái đó nhờ chất lượng cao cấp cùng với thiết kế đảm bảo sự ổn định của chân và chống mệt mỏi.

Ngành hóa chất: Đối với những công việc cần tiếp xúc với hóa chất, giày K2 chống dầu nhớt và hóa chất là lựa chọn lý tưởng, ngăn chặn sự ăn mòn và hủy hoại từ các tác nhân hóa học.

Ngành thực phẩm và dược phẩm: Trong những ngành này, thường yêu cầu tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn cao, giày bảo hộ K2 có thể dễ dàng làm sạch và đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh, bảo vệ người lao động khỏi vi khuẩn và chất lỏng có thể làm trơn trượt bề mặt.

Ngành dịch vụ và bán lẻ: Đôi khi cả ngày làm việc kéo dài có thể gây áp lực lớn lên chân, và các mẫu giày bảo hộ K2 có thể mang lại sự hỗ trợ cần thiết, giảm thiểu căng thẳng, giữ chân luôn thoải mái.

Mẹo chọn mua giày bảo hộ K2 chất lượng

Khi chọn mua giày bảo hộ K2 chất lượng, sự thoải mái và an toàn là hai yếu tố tiên quyết. Dưới đây là một số mẹo hữu ích để bạn lựa chọn được đôi giày chất lượng cao:

Đánh giá mũi giày, mũi giày nên được làm từ thép hoặc các vật liệu composite để bảo vệ ngón chân khỏi các chấn thương do vật nặng gây ra. Hãy chọn loại mũi giày phù hợp với ngành nghề và môi trường làm việc của bạn.

Các giày K2 thường được làm từ da thật hoặc các vật liệu cao cấp, chú ý đến độ bền và khả năng chống thấm nước. Chất liệu thoáng khí giúp giảm mồ hôi và tạo cảm giác thoải mái khi mang trong thời gian dài.

Đế giày cần đủ độ dẻo và bền bỉ, với thiết kế chống trượt để đảm bảo an toàn khi di chuyển trên mọi địa hình. Một số đế còn có khả năng chống dầu, chất lỏng và hóa chất.

Giày phải vừa vặn và thoải mái. Giày chật có thể gây đau chân, còn giày rộng sẽ không cung cấp đủ hỗ trợ. Hãy thử nghiệm giày với cả hai chân vì có thể chúng không đều nhau và thử vào cuối ngày khi chân đã phình ra một chút.

Chọn giày với trọng lượng phù hợp. Trong một số ngành công nghiệp, bạn cần giày nhẹ để dễ dàng di chuyển còn trong một số ngành khác, giày nặng hơn có thể cần thiết để cung cấp thêm bảo vệ.

Lớp lót và đệm giày phải mang lại sự thoải mái, đặc biệt nếu bạn phải đứng hoặc đi lại nhiều trong công việc. Nó cũng nên có khả năng thấm hút mồ hôi tốt.

Giày bảo hộ không chỉ nên an toàn mà còn phải hợp thời trang và dễ phối đồ; một số mẫu giày thiết kế đẹp mắt cũng có thể làm tăng thêm động lực sử dụng hàng ngày.

An Toàn Việt đơn vị cung cấp giày bảo hộ uy tín 

An Toàn Việt là nhà cung cấp giày bảo hộ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp đa dạng các loại giày bảo hộ chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.Hiện tại website của công ty An toàn việt cung cấp khoảng 13 dòng sản phẩm, cụ thể công ty đang cung cấp khoảng 150 sản phẩm giày bảo hộ của các thương hiệu nổi tiếng và uy tín như Jogger, Hans, Ziben, Hàn Quốc,...

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giày bảo hộ, An Toàn Việt luôn cam kết mang đến cho khách hàng:
Sản phẩm chất lượng cao: Giày bảo hộ An Toàn Việt được sản xuất từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền bỉ, an toàn và thoải mái cho người sử dụng. Các sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất kho, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn lao động quốc tế.

Mẫu mã đa dạng: An Toàn Việt cung cấp đa dạng các loại giày bảo hộ với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, phù hợp với nhiều ngành nghề công việc khác nhau như xây dựng, cơ khí, kho bãi, điện lực,
Giá cả cạnh tranh: An Toàn Việt luôn đưa ra mức giá cạnh tranh cho các sản phẩm giày bảo hộ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ chuyên nghiệp: An Toàn Việt có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Chính sách bảo hành tốt: An Toàn Việt áp dụng chính sách bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm giày bảo hộ, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Với những ưu điểm trên, An Toàn Việt đã trở thành nhà cung cấp giày bảo hộ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.
Thông tin liên hệ:
Website: https://antoanviet.com/
Hotline: 028 2245 7878
Email: info@antoanviet.vn 
Địa chỉ: 340 (Trong Hẻm 345 Hà Huy Giáp), Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Hãy liên hệ ngay với An Toàn Việt để được tư vấn và lựa chọn cho mình những đôi giày bảo hộ K2 chất lượng cao nhất! Cảm ơn bạn đã dành thời gian ở lại website của chúng tôi.

Đã thêm vào giỏ hàng