Găng Tay Da Hàn

Găng tay da hàn có độ dày vừa phải để giữ cho tay được bảo vệ, đồng thời cũng cung cấp sự linh hoạt cho người sử dụng để thực hiện các công việc hàn. Chúng cũng có tính năng chống cháy và chịu nhiệt tốt, giúp bảo vệ tay khỏi các tác động của lửa và nhiệt độ cao.

Găng tay da hàn thường được sử dụng trong các công việc liên quan đến hàn, cắt, mài kim loại, sửa chữa ô tô và các ngành công nghiệp khác. Chúng giúp bảo vệ người sử dụng khỏi các tác động của quá trình hàn và giảm thiểu nguy cơ bị thương.

Tuy nhiên, khi sử dụng găng tay da hàn, người dùng cần lưu ý đến việc lựa chọn kích cỡ và chất liệu phù hợp để đảm bảo tính an toàn và sự thoải mái khi thực hiện công việc. Ngoài ra, cần lưu ý vệ sinh và bảo quản đúng cách để đảm bảo tính vệ sinh và độ bền của găng tay.

Sắp xếp:


Mã sản phẩm: Găng Tay Da Hàn TIG Trắng Xám Chất liệu: Da bò dày dặn, chịu nhiệt, lớp trong lót Cotton, thấm hút và tạo sự thoải mái cho đôi tay. Chức năng: Bảo vệ tay khỏi tia lửa hàn, nhiệt độ cao, vật sắc nhọn Ứng dụng: Hàn kim loại, cứu hộ, xây dựng, công nghiệp nặng.
Mã sản phẩm: Găng Tay Da Hàn GNC 14-16 inch Chất liệu: Da bò dày dặn, chịu nhiệt, lớp trong lót Cotton, thấm hút và tạo sự thoải mái cho đôi tay. Chức năng: Bảo vệ tay khỏi tia lửa hàn, nhiệt độ cao, vật sắc nhọn, chịu được nhiệt độ 100C trong 15s. Ứng dụng: Hàn kim loại, cứu hộ, xây dựng, công nghiệp nặng.
Mã sản phẩm: Găng Tay Da Hàn 2 Lớp Chất liệu: Da bò dày dặn, chịu nhiệt, lớp trong lót Cotton, thấm hút và tạo sự thoải mái cho đôi tay. Chức năng: Bảo vệ tay khỏi tia lửa hàn, nhiệt độ cao, vật sắc nhọn Ứng dụng: Hàn kim loại, cứu hộ, xây dựng, công nghiệp nặng.
 Chất liệu: Da cao cấp đã qua xử lý có tác dụng chịu nhiệt tốt. Chiều dài: Khoảng 35-37cm bao phủ bàn tay và cánh tay dưới, giúp bảo vệ bàn tay và cánh tay trong quá trình làm việc nhiệt độ cao. Bên trong: Vải mềm, tạo cảm giác êm ái và thoải mái nhất cho người lao động.
Chất liệu: Chất liệu da siêu chất lượng chống dầu mỡ, axit,  chịu nhiệt độ tốt, hợp với nhiều ngành khác nhau. Ứng dụng: Găng tay da có thể được sử dụng cho nhiều ngành nghề như: luyện kim, sản xuất ôtô, đóng tàu, hàn

115.000đ

Găng Tay Da Hàn Màu Đỏ được dùng để bảo vệ tay và cánh tay khỏi nhiệt, tia lửa và các nguy hiểm khác liên quan đến công việc hàn, nhiệt. Làm bằng da lộn mềm mại, độ bền cao, có miếng lót ở lòng bàn tay Chịu được nhiệt độ 100C trong 15s Lớp cotton bên trong và lót bông giúp thấm mồ hôi, dễ thao tác, cách nhiệt hiệu quả.

110.000đ

Găng Tay Da Hàn EW14 EVEREST được dùng để bảo vệ tay và cánh tay khỏi nhiệt, tia lửa và các nguy hiểm khác liên quan đến công việc hàn, nhiệt. Làm bằng da lộn mềm mại, độ bền cao, có miếng lót ở lòng bàn tay Chịu được nhiệt độ 100C trong 15s Lớp cotton bên trong và lót bông giúp thấm mồ hôi, dễ thao tác, cách nhiệt hiệu quả.

162.000đ

Găng tay da hàn Tig 2233, là mẫu găng tay được ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay với chất liệu da thật nguyên tấm có chất lượng tốt, độ bền cao, chống nhiệt, chống đâm xuyên tối đa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đôi bàn tay của bạn tránh các rủi ro từ nhiều ẩn họa thương hàn thường xảy ra khi thực hiện công việc có tính chất nguy hiểm như hàn xì,...

Hiển thị 1 - 8 / 8 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng