Găng Tay Chống Hóa Chất

Sắp xếp:


Tên: Găng tay bảo hộ Jogger Prodry  Thương hiệu: Jogger (Bỉ) Chất liệu: Sợi Polyester, có 1 lớp phủ nhám và 1 lớp phủ latex giúp chống trơn trượt và cho khả năng cầm nắm tốt. Tính năng: Chống thấm nước, hóa chất, dầu. Ứng dụng: Công nghiệp, xây dựng, vận chuyển hàng hóa Tiêu chuẩn: EN388 (2121, chống mài  mòn cấp độ 2, chống cắt cấp độ 1, chịu xé cấp độ 3 và chống đâm xuyên cấp độ 1)
Nơi sản xuất: Đức Cấu tạo: Mặt trong được lót lớp Cotton, mặt ngoài được phủ cao su tự nhiên không gây hại cho thực phẩm và cả da tay. Bề mặt: Cấu tạo nếp nhăn giúp cầm nắm chắc chắn và bám dính Bảo vệ: Chống hóa chất, dầu mỡ, các chất lỏng. Thiết kế: Vừa vặn, ôm sát tay, tạo cảm giác tự tin khi làm việc. Chống cắt: Mức độ nhẹ, tránh tiếp xúc với các vật quá nhọn. Chiều dài: 30cm Nhiệt độ giặt máy: 40 độ C  Sử dụng: Thực phẩm, hóa chất, công nghiệp, chế biến
Găng Tay Cao Su Cầu Vồng bảo vệ tay khỏi các chất hóa học, dầu mỡ, chất tẩy rửa và các chất gây ăn mòn. Dẻo dai và đàn hồi, ôm khít thực hiện các tác vụ một cách linh hoạt và tự nhiên. Chống trượt, giúp người dùng có độ bám tốt khi làm việc trên các bề mặt trơn trượt. Có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với tay của người dùng Được trang bị các tính năng bổ sung như lớp lót bên trong để tăng cường sự thoải mái và khả năng hấp thụ mồ hôi.
Găng Tay Cao Su Bông Sen bảo vệ tay khỏi các chất hóa học, dầu mỡ, chất tẩy rửa và các chất gây ăn mòn. Dẻo dai và đàn hồi, ôm khít thực hiện các tác vụ một cách linh hoạt và tự nhiên. Chống trượt, giúp người dùng có độ bám tốt khi làm việc trên các bề mặt trơn trượt. Có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với tay của người dùng Được trang bị các tính năng bổ sung như lớp lót bên trong để tăng cường sự thoải mái và khả năng hấp thụ mồ hôi.

35.000đ 40.000đ -12%

Găng Tay Chống Dầu 806 bảo vệ đôi tay của người lao động có tác dụng chống được hóa chất nhẹ, nặng, tùy theo mỗi đặc tính của từng sản phẩm khác nhau. 

15.000đ 18.000đ -16%

Găng tay cao su hướng dương có chất liệu 100% cao su tự nhiên và không có hóa chất độc hại tăng khả năng bảo vệ tay, đây là găng tay được sử dụng nhiều, kiểu dáng găng bền, tốt, có chất lượng.
Găng Tay Cao Su Thủy Hải Sản Chọn sản phẩm Giảm 1.000đ

17.000đ 18.000đ -5%

Găng tay cao su thủy hải sản Nam Long được thiết kế theo các chuẩn tiêu chí dài, dày, dai và bền, hơn thế nữa găng giúp giảm thiểu và hạn chế tối đa việc bị rách, lủng trong quá trình sử dụng, giúp bảo vệ đôi bàn tay người sử dụng tốt hơn và cũng góp phần cho thành phẩm khi làm ra được sạch sẽ, an toàn hơn.

35.000đ

Găng tay cao su Nitrile chống dầu mang nét thương hiệu riêng nổi tiếng Nam Long, với thiết kế từ chất liệu cao su nhân tạo chống hóa chất chắc chắn đây là mẫu găng tay không nên bỏ qua trong bảo vệ an toàn đôi tay của bạn, với ưu điểm vượt bậc cùng tính chuyên dụng linh hoạt mà hiện nay găng tay cao su Nitrile chống dầu được sử dụng phổ biến rộng rãi.
Găng Tay Cao Su Nam Long Chọn sản phẩm Giảm 2.000đ

18.000đ 20.000đ -10%

Găng Tay Cao Su Nam Long với kiểu dáng thon, bền, chắc, được làm hoàn toàn từ chất liệu cao su tự nhiên giúp tránh tình trạng dị ứng da do kích thích là nét riêng của thương hiệu Nam Long, có nhiều kích thước đa dạng hóa sự chọn lựa phục vụ cho nhu cầu bảo vệ tay trong công việc gia dụng, sinh hoạt hằng ngày.

16.000đ

Găng tay cao su công nghiệp với thiết kế vượt bậc, ưu điểm dài, dày, bền và dai làm nên điểm nhấn khác biệt của găng tay mang thương hiệu Nam Long, chính thiết kế đầy ấn tượng này giúp hạn chế tối đa các sự cố bị rách, thủng,..., nâng cao khả năng bảo vệ tay cho người lao động một cách tốt nhất có thể.

Hiển thị 1 - 10 / 10 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng