Dây hãm tự động

Các thiết bị an toàn trên cao bao gồm nhiều loại, bao gồm:

  1. Dây đai bảo hộ: Đây là một loại dây đai được thiết kế để cố định người lao động trên một điểm bảo hộ, giúp người lao động tránh khỏi nguy hiểm khi làm việc ở độ cao.

  2. Mũ bảo hiểm: Mũ bảo hiểm là một thiết bị bảo hộ chính được sử dụng để bảo vệ đầu khỏi các va chạm và các tác động từ bên ngoài.

  3. Giày bảo hộ: Giày bảo hộ được sử dụng để bảo vệ chân khỏi các tác động và đảm bảo sự ổn định khi làm việc trên độ cao.

  4. Áo bảo hộ: Áo bảo hộ được sử dụng để bảo vệ cơ thể khỏi các tác động từ bên ngoài, bao gồm bụi, hóa chất, và các vật thể nặng.

  5. Khung an toàn: Khung an toàn là một loại khung được thiết kế để giữ an toàn cho người lao động khi làm việc trên độ cao, giúp họ tránh khỏi nguy cơ rơi từ độ cao.

  6. Thang máy và thang cuốn: Thang máy và thang cuốn là các thiết bị được sử dụng để di chuyển giữa các tầng trong các công trình xây dựng và các tòa nhà cao tầng. Chúng được thiết kế để đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi di chuyển giữa các tầng.

Tất cả các thiết bị an toàn trên cao đều rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho người lao động khi làm việc ở độ cao. Tuy nhiên, cần tuân thủ các quy định về sử dụng và bảo trì thiết bị để đảm bảo rằng chúng đáp ứng được yêu cầu an toàn.

Sắp xếp:


682.500đ

Trong môi trường làm việc đòi hỏi sự an toàn cao, nhất là khi làm việc trên cao, khóa hãm trượt tự động ADELA H8621 là một phụ kiện an toàn không thể thiếu
Mã sản phẩm: 8.5m (COVB-501223) và 6m (COVB-408181) Thương hiệu: COV (Hàn Quốc) Xuất xứ: Việt Nam Chất liệu vỏ: Polycarbonate Chất liệu cáp: Cáp vải Polyester rộng 15mm Chất liệu móc khóa: Thép mạ kẽm Chất liệu móc treo: Thép mạ kẽm Màu sắc: Màu xanh Chiều dài cáp: 6m - 8.5m Trọng lượng: 2.3kg
Dây Cứu Sinh Tự Co COV 4.5m Mua ngay Giảm 200.000đ

4.300.000đ 4.500.000đ -4%

Trọng lượng: 1.205 kg. Chất liệu cáp: Sợi Kevlar Rộng: 14 -16mm Dài: 4.5m Tiêu chuẩn: KCS KOREA Thương hiệu: COV (Hàn Quốc) Tiêu chuẩn chất lượng: Châu âu

3.900.000đ

Chất liệu vỏ: Polycarbonate Chất liệu cáp: Cáp vải Polyester rộng 15mm Chất liệu móc khóa: Thép mạ kẽm Chất liệu móc treo: Thép mạ kẽm Màu sắc: Màu xanh Chiều dài cáp: 3m  Trọng lượng: 2.3kg
Dây an toàn phi 16 dài 15m còn dùng như dây đeo lau chùi kính, làm bên ngoài nhà cao tầng, chữa cháy, giải cứu và thoát hiểm. Dây chịu lực khoẻ, độ đàn hồi cao, bảo vệ tối đa tính mạng người dùng để thực hiện công việc hiệu quả.
Mã sản phẩm: COVD-S 15-1007202 (YS-3015) Thương hiệu: COV Xuất xứ: Hàn Quốc Vỏ ngoài: Vỏ hộp nhựa tổng hợp chống thấm Kích thước hộp (W x H x D): 198 x 266 x 123mm Loại cáp: Cáp sắt mạ kẽm đường kính 4.2 mm Độ dài cáp: 15m Móc cáp: Đầu kéo xoắn 360 ̊ Tiêu chuẩn: KCS KOREA Màu sắc: Đen Trọng lượng: 8.16 kg
Hộp dây cứu sinh tự rút 35m kết nối dây bảo hiểm cơ thể của công nhân với điểm cố định trên mái nhà hoặc cấu trúc nhằm ngăn chặn công nhân nhảy xuống và để phòng ngừa chấn thương trong trường hợp tai nạn ngã
Khoá chống trượt nhôm là loại khoá giữ ổn định vật nặng trên cao để không làm các công nhân rớt xuống đường và hạn chế rủi ro về tính mạng của lao động. 

Hiển thị 1 - 8 / 14 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng