Găng Tay Cao Su

Găng tay cao su thường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm y tế, thực phẩm và đồ uống, cơ khí, hóa chất, và công nghiệp dầu khí. Chúng giúp bảo vệ tay của người sử dụng khỏi các chất độc hại, chất bẩn và vi khuẩn.

Tuy nhiên, có một số người có thể bị dị ứng với cao su và găng tay cao su có thể gây ra tình trạng phù tay. Vì vậy, trong một số trường hợp, người sử dụng có thể chọn các loại găng tay khác như vinyl hoặc nitrile để tránh các tác dụng phụ có thể xảy ra.

Trước khi sử dụng găng tay cao su, người dùng cần đảm bảo chúng phù hợp với công việc cụ thể và đúng kích cỡ để giảm thiểu nguy cơ chảy máu hay rò rỉ các chất độc hại qua da. Hơn nữa, sau khi sử dụng, người dùng cần tiến hành vệ sinh và bảo quản đúng cách để đảm bảo tính vệ sinh và độ bền của găng tay.

Sắp xếp:


100.000đ

Chiều dài: 31 cm ± 5 Đóng gói: 1 trùng/túi Trọng lượng: 66 gr ± 3 Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015, QUATEST Màu sắc :  Size S:  Vàng, kem Màu sắc :  Size M:  Kem, hồng
Chất liệu: Nitrile, không chứa latex. Loại: Không bột Trọng lượng: 3.5g  Độ dài: 240mm  Đặc tính: Sử dụng thoải mái trong thời gian dài Màu sắc: Xanh lá Tiêu chuẩn: Đạt tiêu chuẩn trong nước / quốc tế. Ứng dụng: Điều trị y tế, nha khoa, chăm sóc sức khỏe.
Chất liệu: Nitrile Loại: Không bột, không gây kích ứng Trọng lượng: 5g Độ dài: 280mm Đặc tính: Chống tĩnh điện (ESD) Màu sắc: Trắng Tiêu chuẩn: Đạt tiêu chuẩn trong nước / quốc tế. Ứng dụng: Điện tử, phòng thí nghiệm, dược phẩm, sản xuất bán dẫn, vi mạch.
Chất liệu: Nitrile sử dụng 1 lần. Loại: Không bột Trọng lượng: 3.5g Độ dài: 240mm Đặc tính: Sử dụng thoải mái trong thời gian dài Cấu trúc: Có vân nhám đầu ngón tay. Màu sắc: Tím. Tiêu chuẩn: Đạt tiêu chuẩn trong nước / quốc tế. Ứng dụng: Chuẩn bị, sơ chế thực phẩm, nấu nướng, công nghiệp thực phẩm.
Chất liệu: Nitrile, không chứa latex. Loại: Không bột, không tiệt trùng. Trọng lượng: 3.5g - 10.0g Độ dài: 240mm - 320mm Đặc tính: Sử dụng thoải mái trong thời gian dài Cấu trúc: Vân kim cương (Diamond grip) Màu sắc: Đen, cam, xanh lá, xanh dương. Tiêu chuẩn: Đạt tiêu chuẩn trong nước / quốc tế. Ứng dụng: Sửa chữa, xây dựng, lắp ráp thiết bị, hóa chất.
Găng Tay Cao Su Cầu Vồng bảo vệ tay khỏi các chất hóa học, dầu mỡ, chất tẩy rửa và các chất gây ăn mòn. Dẻo dai và đàn hồi, ôm khít thực hiện các tác vụ một cách linh hoạt và tự nhiên. Chống trượt, giúp người dùng có độ bám tốt khi làm việc trên các bề mặt trơn trượt. Có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với tay của người dùng Được trang bị các tính năng bổ sung như lớp lót bên trong để tăng cường sự thoải mái và khả năng hấp thụ mồ hôi.
Găng Tay Cao Su Bông Sen bảo vệ tay khỏi các chất hóa học, dầu mỡ, chất tẩy rửa và các chất gây ăn mòn. Dẻo dai và đàn hồi, ôm khít thực hiện các tác vụ một cách linh hoạt và tự nhiên. Chống trượt, giúp người dùng có độ bám tốt khi làm việc trên các bề mặt trơn trượt. Có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với tay của người dùng Được trang bị các tính năng bổ sung như lớp lót bên trong để tăng cường sự thoải mái và khả năng hấp thụ mồ hôi.

35.000đ 40.000đ -12%

Găng Tay Chống Dầu 806 bảo vệ đôi tay của người lao động có tác dụng chống được hóa chất nhẹ, nặng, tùy theo mỗi đặc tính của từng sản phẩm khác nhau. 

15.000đ 18.000đ -16%

Găng tay cao su hướng dương có chất liệu 100% cao su tự nhiên và không có hóa chất độc hại tăng khả năng bảo vệ tay, đây là găng tay được sử dụng nhiều, kiểu dáng găng bền, tốt, có chất lượng.
Găng Tay Cao Su Thủy Hải Sản Chọn sản phẩm Giảm 1.000đ

17.000đ 18.000đ -5%

Găng tay cao su thủy hải sản Nam Long được thiết kế theo các chuẩn tiêu chí dài, dày, dai và bền, hơn thế nữa găng giúp giảm thiểu và hạn chế tối đa việc bị rách, lủng trong quá trình sử dụng, giúp bảo vệ đôi bàn tay người sử dụng tốt hơn và cũng góp phần cho thành phẩm khi làm ra được sạch sẽ, an toàn hơn.

35.000đ

Găng tay cao su Nitrile chống dầu mang nét thương hiệu riêng nổi tiếng Nam Long, với thiết kế từ chất liệu cao su nhân tạo chống hóa chất chắc chắn đây là mẫu găng tay không nên bỏ qua trong bảo vệ an toàn đôi tay của bạn, với ưu điểm vượt bậc cùng tính chuyên dụng linh hoạt mà hiện nay găng tay cao su Nitrile chống dầu được sử dụng phổ biến rộng rãi.
Găng Tay Cao Su Nam Long Chọn sản phẩm Giảm 2.000đ

18.000đ 20.000đ -10%

Găng Tay Cao Su Nam Long với kiểu dáng thon, bền, chắc, được làm hoàn toàn từ chất liệu cao su tự nhiên giúp tránh tình trạng dị ứng da do kích thích là nét riêng của thương hiệu Nam Long, có nhiều kích thước đa dạng hóa sự chọn lựa phục vụ cho nhu cầu bảo vệ tay trong công việc gia dụng, sinh hoạt hằng ngày.

Hiển thị 1 - 12 / 13 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng