Găng Tay Cao Su

Găng tay cao su thường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm y tế, thực phẩm và đồ uống, cơ khí, hóa chất, và công nghiệp dầu khí. Chúng giúp bảo vệ tay của người sử dụng khỏi các chất độc hại, chất bẩn và vi khuẩn.

Tuy nhiên, có một số người có thể bị dị ứng với cao su và găng tay cao su có thể gây ra tình trạng phù tay. Vì vậy, trong một số trường hợp, người sử dụng có thể chọn các loại găng tay khác như vinyl hoặc nitrile để tránh các tác dụng phụ có thể xảy ra.

Trước khi sử dụng găng tay cao su, người dùng cần đảm bảo chúng phù hợp với công việc cụ thể và đúng kích cỡ để giảm thiểu nguy cơ chảy máu hay rò rỉ các chất độc hại qua da. Hơn nữa, sau khi sử dụng, người dùng cần tiến hành vệ sinh và bảo quản đúng cách để đảm bảo tính vệ sinh và độ bền của găng tay.

Sắp xếp:


Găng Tay Cao Su Thủy Hải Sản Chọn sản phẩm Giảm 1.000đ

17.000đ 18.000đ -5%

Găng tay cao su thủy hải sản Nam Long được thiết kế theo các chuẩn tiêu chí dài, dày, dai và bền, hơn thế nữa găng giúp giảm thiểu và hạn chế tối đa việc bị rách, lủng trong quá trình sử dụng, giúp bảo vệ đôi bàn tay người sử dụng tốt hơn và cũng góp phần cho thành phẩm khi làm ra được sạch sẽ, an toàn hơn.

35.000đ

Găng tay cao su Nitrile chống dầu mang nét thương hiệu riêng nổi tiếng Nam Long, với thiết kế từ chất liệu cao su nhân tạo chống hóa chất chắc chắn đây là mẫu găng tay không nên bỏ qua trong bảo vệ an toàn đôi tay của bạn, với ưu điểm vượt bậc cùng tính chuyên dụng linh hoạt mà hiện nay găng tay cao su Nitrile chống dầu được sử dụng phổ biến rộng rãi.
Găng Tay Cao Su Nam Long Chọn sản phẩm Giảm 2.000đ

18.000đ 20.000đ -10%

Găng Tay Cao Su Nam Long với kiểu dáng thon, bền, chắc, được làm hoàn toàn từ chất liệu cao su tự nhiên giúp tránh tình trạng dị ứng da do kích thích là nét riêng của thương hiệu Nam Long, có nhiều kích thước đa dạng hóa sự chọn lựa phục vụ cho nhu cầu bảo vệ tay trong công việc gia dụng, sinh hoạt hằng ngày.

16.000đ

Găng tay cao su công nghiệp với thiết kế vượt bậc, ưu điểm dài, dày, bền và dai làm nên điểm nhấn khác biệt của găng tay mang thương hiệu Nam Long, chính thiết kế đầy ấn tượng này giúp hạn chế tối đa các sự cố bị rách, thủng,..., nâng cao khả năng bảo vệ tay cho người lao động một cách tốt nhất có thể.

Hiển thị 9 - 12 / 12 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng