Găng Tay Nitrile

Găng tay nitrile thường được sử dụng trong các ngành y tế, công nghiệp thực phẩm, sản xuất, chăm sóc sức khỏe và các ngành công nghiệp khác. Chúng giúp bảo vệ người sử dụng khỏi các tác động của các chất hóa học độc hại, vi khuẩn và virus, giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng và dị ứng.

Găng tay nitrile có nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Chúng cũng có tính năng chống thấm nước và dầu tốt, do đó thích hợp để sử dụng trong môi trường ẩm ướt hoặc tiếp xúc với dầu mỡ.

Tuy nhiên, găng tay nitrile có giá thành cao hơn so với các loại găng tay khác và không phải là găng tay thân thiện với môi trường. Hơn nữa, khi sử dụng găng tay nitrile, người dùng cần lưu ý vệ sinh và bảo quản đúng cách để đảm bảo tính vệ sinh và độ bền của găng tay.

Sắp xếp:


Găng Tay Y Tế Nitrile VGlove Chọn sản phẩm Giảm 5.000đ

80.000đ 85.000đ -5%

Găng tay y tế Nitrile VGlove là loại găng tay tốt, có độ bền cao, đạt chứng nhận tiêu chuẩn ASTM D6319 và EN455, được sản xuất theo các tiêu chuẩn của ISO đạt chất lượng , găng tay có chất liệu từ cao su Nitrile nhân tạo là loại cao su có độ bền, tránh gây ô nhiễm môi trường theo tiêu chuẩn phòng sạch, không gây dị ứng cho da người sử dụng và phù hợp trong các môi trường đòi hỏi nghiêm ngặt về độ chống tĩnh điện tại nơi làm việc. 
Găng Tay Y Tế Vietglove EZCARE Nitrile 4.5g Không Bột Màu Xanh Chọn sản phẩm Giảm 16.000đ

69.000đ 85.000đ -18%

Trọng lượng: 4.5gr / Chiếc (Dày dặn khó rách, đâm thủng) Không chứa Protein: Không chứa bột gây kích ứng cho tay. Chất liệu Nitrile (Cao su tổng hợp) Màu sắc: Xanh đậm Nhãn hiệu: VIETGLOVE Việt Nam Sản xuất: Tại Việt Nam Tiêu chuẩn: Châu Âu
Găng tay y tế không bột Nitrile Supersieur Chọn sản phẩm Giảm 16.000đ

69.000đ 85.000đ -18%

Găng tay y tế không bột Nitrile Supersieur là găng tay có xuất xứ tại Việt Nam, đạt các chứng nhận, các tiêu chuẩn của ISO về độ an toàn, đây là loại găng tay không bột không gây dị ứng, kích thích da như các loại găng tay có bột khác.
Chất liệu: Nitrile sử dụng 1 lần. Loại: Không bột Trọng lượng: 4.5g  Độ dài: 240mm  Đặc tính: Sử dụng thoải mái trong thời gian dài Màu sắc: Xanh lá Tiêu chuẩn: Đạt tiêu chuẩn trong nước / quốc tế. Ứng dụng: Công nghiệp, sửa chữa, lắp ráp, chăm sóc, xăm nghệ thuật.
Chất liệu: Nitrile, không chứa latex. Loại: Không bột Trọng lượng: 3.5g  Độ dài: 240mm  Đặc tính: Sử dụng thoải mái trong thời gian dài Màu sắc: Xanh lá Tiêu chuẩn: Đạt tiêu chuẩn trong nước / quốc tế. Ứng dụng: Điều trị y tế, nha khoa, chăm sóc sức khỏe.
Chất liệu: Nitrile Loại: Không bột, không gây kích ứng Trọng lượng: 5g Độ dài: 280mm Đặc tính: Chống tĩnh điện (ESD) Màu sắc: Trắng Tiêu chuẩn: Đạt tiêu chuẩn trong nước / quốc tế. Ứng dụng: Điện tử, phòng thí nghiệm, dược phẩm, sản xuất bán dẫn, vi mạch.
Chất liệu: Nitrile sử dụng 1 lần. Loại: Không bột Trọng lượng: 3.5g Độ dài: 240mm Đặc tính: Sử dụng thoải mái trong thời gian dài Cấu trúc: Có vân nhám đầu ngón tay. Màu sắc: Tím. Tiêu chuẩn: Đạt tiêu chuẩn trong nước / quốc tế. Ứng dụng: Chuẩn bị, sơ chế thực phẩm, nấu nướng, công nghiệp thực phẩm.
Chất liệu: Nitrile, không chứa latex. Loại: Không bột, không tiệt trùng. Trọng lượng: 3.5g - 10.0g Độ dài: 240mm - 320mm Đặc tính: Sử dụng thoải mái trong thời gian dài Cấu trúc: Vân kim cương (Diamond grip) Màu sắc: Đen, cam, xanh lá, xanh dương. Tiêu chuẩn: Đạt tiêu chuẩn trong nước / quốc tế. Ứng dụng: Sửa chữa, xây dựng, lắp ráp thiết bị, hóa chất.
Găng tay Nitrile Ansell 92-670 Chọn sản phẩm Giảm 50.000đ

250.000đ 300.000đ -16%

Găng tay Nitrile Ansell 92-670 là kiểu găng tay bán chạy của thương hiệu Ansell, găng được thiết kế với nhiều kích thước hợp với nhiều kiểu dáng tay khác nhau tạo ra sự đa dạng trong chọn lựa, tiện dụng và thoải mái khi sử dụng, đây là găng tay với chất liệu Nitrile không bột an toàn, là đôi găng có xu thế đột phá tuyệt vời trong bảo vệ tay chống lại các loại hóa chất có tính chất độc hại và độ ăn mòn cao.

300.000đ

Găng tay Nitrile Ansell 92-600 là găng tay chống hóa chất đến từ thương hiệu Ansell, được làm từ chất liệu Nitrile bền, găng tay không chứa các thành phần hóa học khác như Clo, Silicon, độ dày của găng cao giúp ngăn được các loại có độ hủy hoại ăn mòn cao như axit, bazơ, chiều dài găng lên tới 24cm tạo cảm giác thoải mái và giữ an toàn tay cho người sử dụng.

Hiển thị 1 - 10 / 10 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng