Găng Tay Y Tế

Các loại găng tay y tế thường được làm từ các vật liệu như latex tự nhiên, vinyl và nitrile. Tùy thuộc vào loại vật liệu, chúng có độ dày và độ bền khác nhau. Găng tay y tế thường có kích cỡ đa dạng và được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo tính đồng nhất và độ an toàn.

Khi sử dụng găng tay y tế, người dùng cần chọn loại găng tay phù hợp và đúng kích cỡ để giảm thiểu nguy cơ hư hại hoặc nhiễm trùng. Ngoài ra, trước khi sử dụng, người dùng cần kiểm tra xem găng tay có bị rách hoặc hư hại không, và sau khi sử dụng, găng tay cần được vứt đi đúng cách để đảm bảo tính vệ sinh.

Sắp xếp:


Chất liệu: Nitrile, không chứa latex. Loại: Không bột Trọng lượng: 3.5g  Độ dài: 240mm  Đặc tính: Sử dụng thoải mái trong thời gian dài Màu sắc: Xanh lá Tiêu chuẩn: Đạt tiêu chuẩn trong nước / quốc tế. Ứng dụng: Điều trị y tế, nha khoa, chăm sóc sức khỏe.
Chất liệu: Nitrile Loại: Không bột, không gây kích ứng Trọng lượng: 5g Độ dài: 280mm Đặc tính: Chống tĩnh điện (ESD) Màu sắc: Trắng Tiêu chuẩn: Đạt tiêu chuẩn trong nước / quốc tế. Ứng dụng: Điện tử, phòng thí nghiệm, dược phẩm, sản xuất bán dẫn, vi mạch.
Chất liệu: Nitrile sử dụng 1 lần. Loại: Không bột Trọng lượng: 3.5g Độ dài: 240mm Đặc tính: Sử dụng thoải mái trong thời gian dài Cấu trúc: Có vân nhám đầu ngón tay. Màu sắc: Tím. Tiêu chuẩn: Đạt tiêu chuẩn trong nước / quốc tế. Ứng dụng: Chuẩn bị, sơ chế thực phẩm, nấu nướng, công nghiệp thực phẩm.
Chất liệu: Nitrile, không chứa latex. Loại: Không bột, không tiệt trùng. Trọng lượng: 3.5g - 10.0g Độ dài: 240mm - 320mm Đặc tính: Sử dụng thoải mái trong thời gian dài Cấu trúc: Vân kim cương (Diamond grip) Màu sắc: Đen, cam, xanh lá, xanh dương. Tiêu chuẩn: Đạt tiêu chuẩn trong nước / quốc tế. Ứng dụng: Sửa chữa, xây dựng, lắp ráp thiết bị, hóa chất.

3.000đ

Găng tay phẫu thuật chưa tiệt trùng có bột A1 Vglove được xuất xứ từ Việt Nam có thương hiệu VGlove lớn và nổi tiếng, găng tay được làm từ chất liệu cao su Latex có độ đàn hồi tốt hơn so với các loại găng có chất liệu từ cao su nhân tạo, từ chất liệu tốt như vậy mang lại trải nghiệm đeo được thoải mái và linh hoạt hơn, đặc biệt vẫn giữ được tính an toàn vốn có của sản phẩm. 

4.500đ

Găng tay phẫu thuật tiệt trùng VGlove có mức hóa chất thấp nhất, độ kháng khuẩn cao, phù hợp với các tiêu chuẩn ASTM D3577 về độ an toàn với sức khỏe người sử dụng, hạn chế tối đa các vấn đề dị ứng hay gặp phải về da, găng được làm từ cao su tự nhiên trơn láng tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng. 

Hiển thị 17 - 22 / 22 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng