Giày Bảo Hộ Giá Rẻ

  1. Tìm kiếm các cửa hàng chuyên cung cấp giày bảo hộ: Đây là nơi bạn có thể tìm thấy nhiều loại giày bảo hộ với nhiều mức giá khác nhau. Bạn nên tham khảo và so sánh giá cả và chất lượng giữa các sản phẩm để chọn được sản phẩm phù hợp.

  2. Tìm kiếm giày bảo hộ trên các trang web thương mại điện tử: Các trang web này cung cấp nhiều sản phẩm với giá cả khác nhau. Bạn cũng nên đọc kỹ thông tin về sản phẩm, đánh giá của khách hàng để chọn được sản phẩm tốt nhất.

  3. Lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu uy tín: Các thương hiệu như King's, Uvex, JSP, Delta Plus, v.v. là các thương hiệu nổi tiếng và được đánh giá cao trong lĩnh vực giày bảo hộ. Các sản phẩm của các thương hiệu này thường được chứng nhận bởi các tổ chức kiểm định và đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn lao động.

  4. Chú ý đến kích cỡ và chất liệu của sản phẩm: Bạn nên chọn giày có kích cỡ phù hợp với chân của mình và chất liệu đảm bảo tính thoải mái và an toàn khi sử dụng.

  5. Tham khảo các chương trình khuyến mãi: Các cửa hàng thường có các chương trình khuyến mãi định kỳ, bạn có thể tìm kiếm thông tin về các chương trình này để mua được sản phẩm với giá ưu đãi.

 

 

Sắp xếp:


257.250đ

Nước sản xuất: Việt Nam . - Tiêu chuẩn: TCVN 7652-2007. - Chất liệu: Bằng da bò. - Cấu tạo: Mũi thép + Đế thép. - Cỡ giày:  Từ 35 - 45 - Công dụng: Chống đinh,Chống dầu trơn trượt, nước. - Loại: Thấp cổ.

Hiển thị 17 - 17 / 17 kết quả

 

 
Đã thêm vào giỏ hàng