Mũ Bảo Hộ Vải

Mũ bảo hộ vải, với tính êm ái và thoải mái, là lựa chọn lý tưởng cho người lao động trong lĩnh vực chế biến công nghiệp. Được chế tạo từ các loại vải chất lượng cao, mũ không chỉ mang lại sự an toàn mà còn tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng.

Sắp xếp:


38.000đ 40.000đ -5%

Nón vải thuỷ sản trắng - xanh là một loại nón được sử dụng phổ biến trong ngành thuỷ sản. Nó được làm bằng vải bền đẹp và chất lượng cao. Chất liệu: Vải kate thường, vải kate silk Hàng có sẵn hoặc may theo yêu cầu của khách  Nón có may liền khẩu trang, hai bên tai may phối lưới giúp thông thoáng và để công nhân có thể nghe thấy rõ hơn. Nón được sử dụng nhiều lần. Có nhận hàng đặt may theo chất liệu vài, in thêu logo theo yêu cầu khách hàng.

55.000đ

Chất liệu Vải kate thường, vải kate silk Hàng có sẵn hoặc may theo yêu cầu của khách  Nón có may liền khẩu trang, hai bên tai may phối lưới giúp thông thoáng và để công nhân có thể nghe thấy rõ hơn. Nón được sử dụng nhiều lần. Nón được sử dụng cho công nhân ngành chế biến thủy hải sản như tôm, cá, chế biến thực phẩm. Có nhận hàng đặt may theo chất liệu vài, in thêu logo theo yêu cầu khách hàng.

61.750đ 65.000đ -5%

Nón Vải Vành Rộng Tai Bèo thường được sử dụng để che nắng khi làm việc ngoài trời, ngoài công trình, công nhân làm vệ sinh, công nhân cắt tỉa cành. Chất liệu: Vải kate  Hàng có sẵn. hoặc may theo yêu cầu của khách  Nón được sử dụng nhiều lần. Nón được sử dụng cho công nhân làm việc ngoài trời, ngoài công trình, công nhân làm vệ sinh, công nhân cắt tỉa cảnh.. Có nhận hàng đặt may theo chất liệu vài, in thêu logo theo yêu cầu khách hàng.

Hiển thị 1 - 3 / 3 kết quả

Chất liệu thoải mái:

Vải được sử dụng cho mũ bảo hộ thường là các loại vải mềm mại như cotton, polyester hoặc các sợi vải có khả năng đàn hồi, mang lại cảm giác êm ái và thoải mái cho người đeo.


Dễ điều chỉnh kích thước:

Nhiều mũ bảo hộ vải được thiết kế với khả năng điều chỉnh kích thước, giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh sao cho vừa vặn và thoải mái nhất.


Lớp lót chống sốc:

Các mô hình mũ có thể đi kèm với lớp lót chống sốc bên trong, tăng cường khả năng chống va đập và giảm áp lực từ những tác động mạnh.


Thiết kế thông thoáng:

Mũ bảo hộ vải thường được thiết kế với lỗ thông hơi để cải thiện quá trình thông thoáng, giảm nguy cơ nóng bức và mồ hôi, đặc biệt quan trọng trong môi trường làm việc chế biến nơi có nhiệt độ cao.


Bảo vệ khỏi bụi và môi trường làm việc:

Vải của mũ có thể được chống bụi và chống tác động từ môi trường làm việc, giữ cho mũ luôn sạch sẽ và đảm bảo an toàn vệ sinh.


Kiểu dáng và Màu sắc:

Có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để người lao động có thể chọn lựa theo sở thích cá nhân và đồng đội có thể dễ dàng nhận diện trong môi trường làm việc.


Mũ bảo hộ vải không chỉ là sự bảo vệ cho đầu mà còn là một phần của trang phục làm việc, mang lại sự thoải mái và tính thẩm mỹ cho người lao động trong quá trình thực hiện công việc chế biến công nghiệp.

Đã thêm vào giỏ hàng