Áo Phản Quang

Nhờ vậy, khi bị chiếu sáng từ phía trước hoặc từ các nguồn sáng xung quanh, áo phản quang sẽ phản xạ ánh sáng trở lại, giúp người đeo được dễ dàng nhận thấy và giảm nguy cơ tai nạn trong môi trường thiếu ánh sáng.

Áo phản quang thường được sử dụng trong các hoạt động ngoài trời như đi xe đạp, chạy bộ, đi bộ đường dài, hoặc trong lĩnh vực làm việc cần đảm bảo an toàn như công nhân xây dựng, nhân viên giao hàng, cảnh sát, nhân viên đường sắt, và các công việc liên quan đến thực phẩm và y tế. Áo phản quang có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc và kích cỡ khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của chúng.

Ngoài việc sử dụng áo phản quang để giảm nguy cơ tai nạn, một số áo phản quang cũng có tính năng chống thấm nước và chống gió, giúp giữ cho người đeo khô ráo và ấm áp trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Sắp xếp:


Áo Phản Quang 3M Cam giúp tăng cường khả năng nhận diện và hiệu quả của người mặc trong các điều kiện ánh sáng yếu, giảm thiểu rủi ro trong lao động. Sử dụng chất liệu phản quang cao cấp. Có thiết kế vải lưới, tạo cảm giác thoải mái, thoáng mát khi sử dụng. Bố trí các dải phản quang giúp nhìn thấy được ở nhiều góc độ khác nhau. Chống thấm, bền bỉ khi sử dụng lâu dài.
Áo Phản Quang 3M Xanh Lá giúp tăng cường khả năng nhận diện và hiệu quả của người mặc trong các điều kiện ánh sáng yếu, giảm thiểu rủi ro trong lao động. Sử dụng chất liệu phản quang cao cấp. Có thiết kế vải lưới, tạo cảm giác thoải mái, thoáng mát khi sử dụng. Bố trí các dải phản quang giúp nhìn thấy được ở nhiều góc độ khác nhau. Chống thấm, bền bỉ khi sử dụng lâu dài.  
Bảo Hộ An Toàn Việt chuyên thiết kế, sản xuất theo yêu cầu khách hàng và cung cấp sỉ - lẻ áo phản quang với số lượng không giới hạn, nhiều mẫu hợp thời trang phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu

45.000đ

Bảo Hộ An Toàn Việt chuyên thiết kế, sản xuất theo yêu cầu khách hàng và cung cấp sỉ - lẻ áo phản quang với số lượng không giới hạn, nhiều mẫu hợp thời trang phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu

Hiển thị 9 - 12 / 12 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng