...

Tin Tức

Blogs găng tay bảo hộ chuyên cung cấp găng tay len giá sỉ rẻ nhất TP.HCM, đặc biệt mua găng tay len ở đâu giá rẻ nhất hãy liên hệ với chúng tôi để được giá tôt nhất

TIN TỨC

 • Găng tay cao su phòng sạch nitrile

  Được làm từ chất liệu cao su nhân tạo không chứa silicon hay chất làm dẻo, thêm vào đó hoàn toàn không chứa các hoá chất độc hại và gây ô nhiễm môi trường đáp ứng được các tiêu chuẩn phòng sạch, vì vậy, găng tay nitrile được sử dụng rất phổ biến trong các ngành y khoa và công nghiệp yêu cầu về độ tinh sạch cao. Không được làm bằng cao su tự nhiên như găng tay Latex , găng tay Nitrile được làm từ chất liệu nhân tạo không gây kích ứng da, đồng thời có chất chống tĩnh điện nhờ quá trình hỗn hợp mà tạo thành, giúp găng tay có khả năng bảo vệ đôi tay trong những môi trường yêu cầu nghiêm ngặt về độ chống tĩnh điện.
  Đọc tiếp
 • Găng tay cao su nitrile tự nhiên

  Trong đa dạng các môi trường làm việc hiện nay thì môi trường phòng sạch là một môi trường đòi hỏi sự tinh sạch rất cao, chính vì vậy mà môi trường này cũng rất kén chọn các dụng cụ, thiết bị, cũng như các phụ kiện bảo hộ lao động cho người công nhân cũng cần phải tinh sạch. Và găng tay cao su nitrile 300mm là một sản phẩm được thiết kế chuyên dụng để bảo hộ lao động cho môi trường phòng sạch. Cũng với vai trò chính như các loại trang thiết bị bảo hộ lao động khác là bảo vệ sức khỏe cho người lao động, găng tay cao su nitrile giúp đảm bảo an toàn cho đôi bàn tay khỏi nguy cơ nhiễm bẩn trong môi trường làm việc có nhiều máy móc dễ xảy ra hiện tượng tĩnh điện hoặc môi trường tiếp xúc với hóa chất, ngoài ra, nó còn giúp cho công nhân thao tác dễ dàng với các dụng cụ, thiết bị khi làm việc, giữ môi trường phòng sạch vệ sinh ở mức tối đa.
  Đọc tiếp
 • Găng tay cao su nitrile nhân tạo

  Trong các môi trường làm việc thì môi trường phòng sạch là một trong những môi trường có những yêu cầu về vệ sinh nghiêm ngặt nhất, chính vì vậy mà găng tay bảo hộ lao động trong môi trường này cũng phải đáp ứng được những yêu cầu khắc khe về độ tinh sạch và chất lượng. Trong quá trình nghiên cứu nhu cầu thị trường, chúng tôi luôn quan tâm và đặt câu hỏi ”Họ cần dùng găng tay với mục đích gì?”, “Với mục đích đó thì loại găng tay họ cần phải đáp ứng những yêu cầu gì?”, nhờ vậy mà các sản phẩm An Toàn Việt đưa đến cho khách hàng luôn được đánh giá cao về tính thiết thực, phù hợp với yêu cầu thực tế của từng môi trường làm việc khác nhau. Găng tay cao su Nitrile nhân tạo là một sản phẩm cũng được tạo ra nhờ việc trả lời những câu hỏi trên, và nó được thiết kế như một loại găng tay phòng sạch chất lượng cao, dùng để sử dụng trong môi trường phòng sạch.
  Đọc tiếp
 • Găng tay nitrile không bột ezcare (đen)

  Găng tay nitrile là một loại găng tay bảo hộ lao động được sử dụng phổ biến hiện nay với nhiều tính năng và đặc điểm nổi bật, nó thường được sử dụng đặc biệt trong các môi trường phòng sạch đòi hỏi độ tinh sạch cao. Hôm nay, An Toàn Việt giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm găng tay nitrile không bột Ezcare.
  Đọc tiếp
 • Găng tay nitrile 300mm Malaysia

  Nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau An Toàn Việt cung cấp sản phẩm găng tay nitrile 300mm Malaysia nổi bật với các đặc điểm: bền bỉ, dẻo dai, không thấm nước, chống dầu, chịu được lực kéo, chống ăn mòn tốt, là sản phẩm nhập khẩu chất lượng chính hãng từ Malaysia.
  Đọc tiếp
 • Găng tay len 60g

  Găng tay len poly với chất liệu hoàn toàn làm từ 100% sợi len poly, qua quá trình sản xuất được dệt chắc chắn nhờ các công nhân dệt từ máy sợi đã trở nên rất phổ biến trong bảo hộ lao động. Nhờ chất liệu là sợi len poly giúp tạo cảm giác êm ái cho người sử dụng và được đánh giá với độ bền đẹp cao.
  Đọc tiếp
 • Găng tay len muối tiêu

  Găng tay len là một loại găng tay bảo hộ lao động có ứng dụng rất rộng rãi trong các ngành nghề khác nhau. Được thiết kế với đa dạng màu sắc như trắng, đen, xám, muối tiêu thì găng tay len muối tiêu là một loại găng tay được sử dụng rất phổ biến với một trong những ưu điểm nổi bật là bên trong đều được xử lý chống dính giúp thao tác đeo hoặc tháo găng tay một cách nhanh chóng, dễ dàng, đồng thời tạo cảm giác thoải mái khi đeo.
  Đọc tiếp

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr. Thạch 0986 609 309(Miền Nam)

Ms.Thắm (028 22 45 78 78) (Miền Nam)

Mr.Linh (0905 906 186) (Miền Bắc)

 

FACEBOOK

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 96,977

Đang online: 4

Scroll